0
  • 0 Sản phẩm
  • Tổng: 0 đ

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Tôi tên Nguyễn Thị Tuyết Mai, sinh ngày 08/10/1975 tại Trà Vinh. Tôi tốt nghiệp đại học ngoại ngữ, chuyên ngành Biên Phiên Dịch tiếng Anh. 

Năm 1997, tôi đã may mắn được tuyển chọn vào làm việc cho hãng hàng không Vietnam. Được làm nhân viên hàng không là niềm mơ ước của rất nhiều người, trong đó có tôi. Sau nhiều năm công tác tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thì tôi cũng đã lên được vị trí Kíp Trưởng với mức thu nhập trung bình gần 20 triệu đồng/tháng. Tôi cũng cảm thấy rất hài lòng với công việc này và không có ý định thay đổi. Thế nhưng sau 15 năm miệt mài với công việc tôi mới phát hiện ra rằng mình đã  bán rẻ thứ quan trọng nhất cuộc đời mình đó chính là sức khỏe. Lúc đó tôi không còn đủ sức tiếp tục nên đã nghỉ việc.

Trong khi đi tìm kiếm giải pháp cho sức khỏe của mình thì tôi đã biết đến DLC. Nhờ sản phẩm DLC giúp tôi cải thiện sức khỏe và cho tôi một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Trước khi đến với DLC tôi cũng đã tìm hiểu liệu pháp chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng tại một số công ty lớn có mặt tại Việt Nam nhưng tôi vẫn chưa hài lòng vì tôi không chỉ muốn tìm kiếm và lựa chọn một công ty có nhiều dòng sản phẩm với nguồn nguyên liệu tự nhiên nhất, tiêu chuẩn an toàn cao nhất, công nghệ hiện đại nhất, hiệu quả nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất mà còn tìm kiếm một công ty có chế độ trả thưởng hợp lý nhất để tôi được dùng sản phẩm miễn phí và có được nguồn thu nhập thụ động thông qua việc chia sẻ sản phẩm đó. Sau 6 tháng đi tìm hiểu và cuối cùng tôi đã quyết định chọn DLC vì DLC đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn của tôi. Sau 3 năm dùng sản phẩm, chia sẻ kết quả sản phẩm và hướng dẫn cho nhiều người thì kết quả kinh doanh của tôi thật đáng kinh ngạc. Tôi từng nghe nói đến ngành kinh doanh này sẽ giúp mình có thu nhập thụ động nhưng đến hôm nay thì tôi mới hoàn toàn tin tưởng điều đó là sự thật 100% và tôi chính là nhân chứng cho điều này. Càng ngày tôi càng nhận ra nhiều giá trị đến từ công việc mang tên DLC. Những giá trị mà ai cũng mong muốn có được đó là khỏe hơn, đẹp hơn, có nhiều thời gian hơn, có nhiều bạn bè hơn, đi du lịch nhiều hơn, có cơ hội giúp đỡ nhiều người hơn, có nhiều cơ hội báo hiếu cha mẹ hơn, có điều kiện cho con cái học trường tốt hơn và đặc biệt quan trọng nhất là không phải suy nghĩ về tiền. 

Để có được thành công như ngày hôm nay tôi phải cảm ơn cha mẹ tôi, những người luôn ủng hộ tôi trong khi nhiều người khác khinh khi, phản đối và xa lánh tôi. Và tôi cũng cảm ơn những người đã từng muốn đánh cắp giấc mơ của tôinhờ thế mà tôi càng quyết tâm mạnh mẽ hơn. Cảm ơn chính mình vì đã lựa chọn đúng đắn và quyết tâm chinh phục đỉnh cao.

Tôi không thể quên công ơn Ngài Chủ Tịch Eddy Chai, người sáng lập ra tập đoàn DLC và đã trao đứa con tinh thần của Ngài cho người Việt Nam chúng ta.

Và lời cảm ơn sâu sắc đến người đã mang DLC về Việt Nam, TGĐ Nguyễn Thái Năng, người đã đào tạo tôi từ một người mới chưa hiểu gì về ngành này trở thành một Thủ Lĩnh được nhiều người ngưỡng mộ và noi gương. 

Thành công của tôi không thể có được nếu không có những người chị em  tốt cùng chung chí hướng, cùng đồng hành với tôi vượt qua biết bao nhiêu thăng trầm trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang. Cảm ơn hệ thống của Manager Trần Thị Bích Hạnh, hệ thống của Ruby Manager Huỳnh Thị Kim Sơn, hệ thống Manager Nguyễn Thị Thu Hồng, hệ thống Manager Từ Phương Nghi, hệ thống Manager Nguyễn Thị Nguyệt, hệ thống Manager Dương Thị Dược, hệ thống Manager Lê Thị Hưng, hệ thống Manager Nguyễn Thị Ngọc Dung, hệ thống Manager Võ Ngọc Hồng Nhung,...

Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh chị em NPP của DLC đã góp phần phát triển DLC Việt Nam.

Ước mơ của tôi là đến năm 2024, tôi sẽ giúp cho 100 người Việt Nam trở thành Triệu Phú nhờ ngành kinh doanh hệ thống cùng với DLC Việt Nam.

Bạn muốn tìm hiểu cơ hội kinh doanh của DLC Việt Nam.

Hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0918.65.79.83

Email: dlc.mainguyen@gmail.com

DLC Emerald Manager Nguyễn Thị Tuyết Mai

 

 

KHÓA HỌC NỔI BẬT

LỊCH SỬ RA ĐỜI NGÀNH MLM

LỊCH SỬ RA ĐỜI NGÀNH MLM

XEM THÊM
Đầu tư
Lập Trình NPC
Diễn Thuyết
Đàm Phán

NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Nguyễn Thị Tuyết Mai là nữ doanh nhân, chuyên gia huấn luyện về kinh doanh MLM.

NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI

Nguyễn Thị Tuyết Mai, sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học Anh ngữ, chuyên ngành Biên Phiên Dịch. Mai có 15 năm kinh nghiệm làm việc cho hãng Hàng Không Việt Nam chuyên lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đào tạo và lãnh đạo đội nhóm. Mai đã nghiên cứu và ứng dụng liệu pháp Shinya của Giáo sư Bác sĩ Hiromi Shinya kết hợp bộ dinh dưỡng cân bằng của DLC Anh Quốc và đã mang lại rất nhiều kỳ tích. Trong suốt 6 năm qua Mai cũng đã trực tiếp và gián tiếp giúp cho hàng nghìn người có sức khỏe tốt hơn, trẻ trung, xinh đẹp hơn. Bạn có mong muốn được giống như họ không?

LỜI CỦA DIỄN GIẢ

Tôi đã rất may mắn khi biết đến DLC và chinh phục đỉnh cao tại DLC trong thời gian rất ngắn. Chỉ sau 3 năm làm việc nghiêm túc, tôi đã đạt được mức thu nhập thụ động mà trước đây tôi có nằm mơ cũng không thấy. Lý do rất đơn giản đó là vì tôi luôn trân trọng cơ hội DLC và xem DLC là cơ hội kinh doanh TỐT NHẤT & DUY NHẤT trên thế giới này.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

"Nhược điểm lớn nhất của tôi là không thể làm cùng lúc nhiều việc. Tôi chỉ có thể làm DUY NHẤT MỘT VIỆC tại một thời điểm mà thôi. Đó chính là lý do khiến tôi thành công tại DLC."